ขอประสบการณ์ผ่าคลอด

จะผ่าคลอดวันที่ 8พ.ค นี้ ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่านการผ่าคลอดหน่อยคะ แอบกลัวนิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทำตัวสบาย ชิวๆรอเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ ไม่ต้องกังวล ไม่เจ็บอย่างที่คิด หลังผ่าพยายามเดินเยอะๆจะฟื้นตัวไว เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️