ท้องกินลูกม่อนได้มั้ย

ท้องทานลูกม่อนได้มั้ยค่ะ​ ช่วยตอบที

2 ตอบกลับ

กินได้จ้า มีประโยชน์มากๆ ด้วยนะ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ หรือ แครนเบอร์รี่ ที่ต่างก็มีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณแม่และลูก ช่วยเสริมสร้างสมองและทำให้ผิวยืดหยุ่น ลดปัญหาผิวหนังในเด็กทารกได้ดี จึงไม่น่าแปลกใจที่ตระกูลเบอร์รี่จะมีประโยชน์สูงสุด ส่วนอันนี้เป็นผลไม้ต้องห้ามสำหรับแม่ท้องค่ะ อย่าเผลอกินเข้าไปเยอะเชียวนะ อันตรายจริง https://th.theasianparent.com/ผลไม้ต้องห้าม-คนท้องห้ามกินผลไม้อะไร

หมายถึงลูกหม่อนใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ก็กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ ถ้ากินเยอะไปทำให้ท้องเสียได้