ช่วยตอบที

ถ้ามีมูกแต่ไม่มีเลือดควรไปหาหมอไหมค่ะ 39+4

6 ตอบกลับ

บางที่มีมูกอย่างเดียวหมอก็ให้กลับนะคะ คุณแม่ลองจับเวลาท้องแข็งดูค่ะ แข็งถี่ทุก 5-10 นาทีสม่ำเสมอให้ไปโรงพยาบาลค่ะ หรือถ้ามีมูกปนเลือดออกมาค่อยไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มีอาการปวดท้อง ปั้นท้อง หรืออื่นๆรวมด้วยมั้ยคะ บ้านนี้มีมูกออกแต่ไม่ไป รพ.เด่วหมอไล่กลับ

ถ้าปวดท้อง ท้องแข็งรีบหาหมอเลยค่ะ อาการ​แต่ละคนไม่เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกใส ปวดท้องน้อย

4y ago

ออค่ะสุ้ๆค่ะ

มีท้องแข็งร่วมด้วยไหมค่ะ

4y ago

มีค่ะปวดท้อวน้อยทั้งวันเลย

ควรไปค่ะ

4y ago

ไปอนามัยมาแล้วแต่หมอบอกว่าถ้ามีเลือกให้ไปโรงพยาบาลค่ะ หรือควรไปโรงบาลเลยค่ะ