18 W 5 D

ท้องต่ำไปมั๊ยค่ะ เกิดภาวะถุงน้ำคร่ำมันย้อยลงเพราะปากมดลูกมันตื้น เนื่องจากเคยตัดปากมดลูกไปเพราะเจอเซลล์ผิดปกติ กังวลมากค่ะ หมอบอก เสี่ยงที่น้องจะหลุดออกมา แต่อาการตอนนี้ มันหน่วงท้องตลอดเวลาเดินตลอดค่ะ

18 W 5 D
2 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะดีกว่าคะ งดกระแทก ถนอมตัวเองให้มากที่สุดคะ