ตอนนี้11+5w ค่ะ ท้องเล็กไหมคะ

ท้องตะเริ่มออกตอนไหนคะท้องเเรก

ตอนนี้11+5w ค่ะ ท้องเล็กไหมคะ
39 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ท้องเท่าบ้านนี้ตอนท้อง20วีคเลยค่ะ

ของเรา 13 w 4d ยังไม่ออกจ้า แม่ท้องดีใจด้วยนะคะ

ท้อง2ค่ะ 6เดือนเเล้ว ไม่เห็นท้องเลยค่ะ

ออกตอน6-7เดือนค่ะ พอ9เดือนท้องจะโตไวมากกกก

บ้านนี้ออกตอนเดือนที่ 3 เข้าเดือนที่ 4 จ้า

ของเรายังไม่ออกเลย ท้องแรกเหมือนกันจ้า

11+5 เหมือนกันค่ะ ท้องเรายังไม่ออกเลย

ไม่เล็กคะ​16-20wพึ่งออกเหมือนกัน​คะ

เรา21Wใหญ่กว่านี้นิ้ดเดียวเองคะ555555

เราท้อง16สัปดาห์ก็เท่านี้ค่ะ