ปวดท้องใต้สะดึงลงถึงจิมิ

ท้องดั้ย29 สัปดาห์ กับอีกสามวัน. ปวดท้องใต้สะดึงลงไปถึงอวัยวะเพศ เดินก้อปวด นอนก้อปวด ยิ่งเวลาเข้าห้องน้ำ ปวดมากกว่าปกติ. เหมือนปวดฉี่บ่อย เหมือนกั้นฉี่ไม่อยู่. แต่เวลาฉี่ ก้อไม่ออก จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ. แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ครรถ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดมิจิมากเวลานอน บ้านนี้ฉี่เร็ดบ่อยมาก ขำตัวเอง55

ปกติคะแม่