แม่คนไหน ชอบอาบน้ำอุ่นจัดๆบ้าง?

ท้องช่วงไตรมาสแรกๆ ชอบอาบน้ำอุ่นจัดๆ แล้วมาอ่านเจอทีหลังว่าไม่ดีต่อพัฒนาการของลูกในท้อง ลูกจะเป็นอะไรมั้ย ขอฟังประสบการณ์คุณแม่บ้านอื่นที่ผ่านมาแล้วหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชอบอาบน้ำอุ่นเหมือนกันค่ะ จะอากาศร้อนหรือหนาวก็ต้องเปิดน้ำอุ่น ตอนช่วงท้องอาบน้ำอุ่นตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอทุกเดือนก็ไม่เห็นคุณหมอพูดถึงเรื่องการอาบน้ำอุ่นว่าอยู่ในข้อควรระวังนะคะ คลอดออกมาน้องก็ปกติไม่มีปัญหาเรื่องพัฒนาการอะไรจ้า 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกกังวล เพราะอาบน้ำอุ่นทุกวัน ตอนแรกคิดไปเองว่า คนท้องต้องได้รับความอบอุ่นมากๆจะดี แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย