ตอนนี้เราท้องได้31+4วีค

ท้องช่วงแรกๆเลิกบุหรี่ได้แล้วแต่เราก็กลับมาดูดตอนท้องได้เจ็ดเดือนอยากทราบว่ามันมีผลยังไงกับลูกบ้างอ่ะค่ะรู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็ยังสูบอ่ะค่ะมันห้ามไม่ใหวเพราะว่าคนรอบข้างดูดกันเยอะ

26 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราก็สูบค้ะแต่ก็เลิกไปเลยเพราะมีตัวเล็ก แต่คนที่บ้านยังสูบแค่ได้กลิ่นทุกวันๆยังกลัวลูกจะเป็นนู้นเป็นนี่เลยค้ะ