ตอนนี้เราท้องได้31+4วีค

ท้องช่วงแรกๆเลิกบุหรี่ได้แล้วแต่เราก็กลับมาดูดตอนท้องได้เจ็ดเดือนอยากทราบว่ามันมีผลยังไงกับลูกบ้างอ่ะค่ะรู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็ยังสูบอ่ะค่ะมันห้ามไม่ใหวเพราะว่าคนรอบข้างดูดกันเยอะ

26 ตอบกลับ

รู้ว่ามันไม่ดีแต่ยังทำห้ามใจตัวเองไม่ได้ อืม.....คิดว่าเป็นแม่คนแล้วสมควรที่จะคิดเป็นนะคะคำถามนี้ไม่สมควรมาถามให้คนอื่นเขาด่ากันหรอกค่ะ....แค่ลูกได้รับจากคนอื่นๆคนรอบข้างเขาก็แย่พออยู่แล้วแต่นี่เป็นแม่ของเขาเองอืม.....คงต้องทำใจละค่ะ