ตอนนี้เราท้องได้31+4วีค

ท้องช่วงแรกๆเลิกบุหรี่ได้แล้วแต่เราก็กลับมาดูดตอนท้องได้เจ็ดเดือนอยากทราบว่ามันมีผลยังไงกับลูกบ้างอ่ะค่ะรู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็ยังสูบอ่ะค่ะมันห้ามไม่ใหวเพราะว่าคนรอบข้างดูดกันเยอะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ดูดคะพอรู้ว่าท้อง แม่บ้านนี้นี้เลิกเลยคะเพราะมันไม่ดีต่อทางเดินหายใจของลูกละหลายๆอย่างอีก มีหลายวูปบ้านนี้อยากดูดแต่ไม่ดูดคะ ฝื้นใจเพื่อลูก คุณแม่ ควรเลิกนะคะเป็นห่วง ✌🏻