ตอนนี้เราท้องได้31+4วีค

ท้องช่วงแรกๆเลิกบุหรี่ได้แล้วแต่เราก็กลับมาดูดตอนท้องได้เจ็ดเดือนอยากทราบว่ามันมีผลยังไงกับลูกบ้างอ่ะค่ะรู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็ยังสูบอ่ะค่ะมันห้ามไม่ใหวเพราะว่าคนรอบข้างดูดกันเยอะ

26 ตอบกลับ

คนรอบข้างดูดกันเยอะแค่ไหนมันก็อยู่ที่ตัวคุณค่ะ ว่าห้ามตัวเองได้มั้ย สงสารน้องนะคะ ตั้งสติแล้วคิดดีๆค่ะ รู้ง่ามันมีผลกับลูกแล้วอีกอย่างไม่น่าถามเลยนะคะ รู้ทั้งรู้ว่าไม่ดี..