น้ำหนักแม่และลูก ผลข้างเคียงหลังคลอด

ท้องช่วงแรกที่ชั่งน้ำหนักน่าจะตั้งครรภ์ได้2เดือน 47โล ตอนนี้32 วีค น้ำหนัก60 ขึ้นมา13 โลแต่ตัวก็ปกตินะคะ ท้องแรกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ขาแขนเหมือนว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ถ้าคลอดแล้ว จะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดูนน.ลูกเป็นหลัก นน.ตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ ส่วนตัวก่อนท้องหนัก42.5 ก่อนคลอดหนัก58.9 หลังคลอด1เดือน นน.เราเหลือ49.8 ส่วนนน.ลูก แรกเกิดหนัก2,830กรัมค่ะ