ท้องจะเริ่มต่ำลงตอนกี่วีค

ท้องจะเริ่มต่ำลงกันตอนกี่วีคคะ บ้านนึ้35วีครู้สึกเหมือนท้องเริ่มต่ำลงไม่ค่อยอึดอัด

4 ตอบกลับ

เริ่มต่ำลงตั้งเเต่31วีคเลยค่ะ บ้านนี้ ไม่อึดอัดเหมือนเเต่ก่อน เเต่เเค่จะลุกนั่งเดิน ลำบากมากกก

12mo ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้ 33 วีค กลัวว่าน่าจะไม่ถึงเดือนหน้า 🥲🥹

บ้านนี้36+2ยังไม่ต่ำเลยมั้งคะ คนแก่เค้าจับดู อิแม่อยากคลอดมากๆแล้วมันอึดอัดมากแม่ 🥲🥲🥲

ต่ำตอน 35+6 วีคค่ะ 36 วีค คลอดเลยค่ะ แม่ทักว่าท้องต่ำแล้วสักพักน้ำเดินค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️