เพิ่งรู้ว่าเป็นพยาธิตัวตืด

ท้องจะเข้าเดือนที่5แล้วค่ะ​ แต่เพิ่งรู้ตัวว่าเป็นพยาธิ​ตัวตืด​ อันตรายต่อลูกมากไหมค่ะ​ ตอนนี้เครียดมากเลยจ้า

10 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกัน​ค่ะบางทีนั่งยุก้อออก ไปหาหมอหมอแนะนำปล่อยให้มันออกเองค่ะ เพราะท้องแก่แล้วถามหมอว่าอัตรายไหมหมอบอกไม่น่ะค่ะ แต่ท้องคุนแม่เพิ่งห้าเดือนลองถามหมอดูน่ะค่ะว่ากินยาถ่ายได้ไหมบ้านนี้หมอบอกกินได้แต่ไม่กล้ากินปล่อยให้ออกเองคลอดแล้วค่อยว่ากันค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ​ ต้องปรึกษา​หมอเอาชัวร์​ๆเท่าที่อ่านมาก็ไม่กล้ากินยาเหมือนกันค่ะ

หาหมอค่ะให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ. บอกหมอด้วยนะค่ะว่าตั้งครรภ์ คนท้องเป็นอะไรหาหมอดีที่สุดห้ามซื้อยาทานเองค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ตอนนี้ก็เป็นยุ หมอบอกปล่อยมันออกมาก คลอดเสดแล้วค่อยรักษา พึ่งปรึกษาหมอวันนี้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆเลยจ้า​

เราก็เปนค่ะหมอบอกไม่อันตรายของเราเปนหนักถึงขนาดมันไชออกมาเลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ คุนหมอจจะจัดยาสำหรับคนท้องให้ค่ะ

ทานกระเจี๊ยบ​เขียวคะมีสรรพคุณ​ช่วยขับพยาธิ

แม่ตรวจหรอค่ะถึงรู้ว่ามี เราชอบกินแหนมดิบ😔

5y ago

นี้ละค่ะที่วิตก​ กลัวเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องมากเลย

แม่ลองอ่านในเน้ตดูนะค่ะ หรือไม่ก้หาหมอ

ไปหาหมอเลยคะแม่

ถามหมอเลยค้ะ