หัวนมแตกคันมาก

ท้องจะเข้าสี่เดือนแล้วหัวนมแตกเป็นเม็ดๆขาวๆคล้ายหัวสิวแกะออกได้แต่จะเจ็บๆคันตรงปานนมมีตุ่มคันขึ้นทำยังไงถึงหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ครีมทาหัวนมดูสิคะคุณแม่ บ้านนี้ทาครีมทาหัวนมตั้งแต่เริ่มท้อง ไม่มีปัญหาหัวนมแตก คัน เลยค่ะ