ตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน. / 16w3b

ท้องจะมียุแค่นี้. ท้อง 2 คะ. ยังไม่ดิ้น. ยังไม่ซาว แต่เจ็บท้องน้อยบ่อยมาก.ใต้ ตรงที่มันนูนๆอยู่. ตอบจับดู มันแข็งๆคะ. จะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนท้องแรก ลูกดิ้นตอน3เดือน ตอนนี้คนแรก7ขวบ. เลยลืมๆประสบการณ์ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน.    / 16w3b
1 ตอบกลับ

4เดือนเป็นเหมือนกันค่ะน่าจะลูกโก่งตัวค่ะ