หนูอยากฝากครรภ์ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ และฝากครรภ์ที่ไหนดีในโคราช

ท้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ อยากรู้ว่าฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ คลีนิคหรือโรงพยาบาล ในโคราช

หนูอยากฝากครรภ์ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ และฝากครรภ์ที่ไหนดีในโคราช
2 ตอบกลับ

ถ้าคลีนิคจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงแต่เขาซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด ฝากโรงบาลก็จะฟรีมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย แต่ถ้ามีบัตรทองไม่ต้องเสียค่ะ

ส่วนตัวเราฝากโรงบาลหมอดูแลดีอยู่นะ