เริ่มอึดอัดหรือเราคิดไปเอง

ท้องจะ3เดือนแร้วท้อง2นะทำไมรุ้สึกอึดอัดนอนท่าไหนก็ไม่สบายพลิกไปพลิกมากว่าจะหลับดึกทุกคืน ท้องเริ่มขยายแร้วสิ??ปวดเมื่อยตามตัว

1 ตอบกลับ

มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งทรมาน