ขอดูท้องตอน3เดือน

ท้องจะ3เดือนเเล้วเเต่ท้องยังไม่ออกเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ตอน3เดือนท้องยังเรียบอยู่เลยค่ะ ท้องเริ่มออกตอน5เดือนหน่อยๆ ตอนนี้7เดือนแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องเลยค่ะ แม่ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่า

บ้านนี้เริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ออกแบบอลังเลยค่ะ 😂 ไม่ต้องรีบนะแม่ ออกแล้วอุ้ยอ้ายมาก ทั้งแน่น ทั้งตึง ก้มก็ไม่ได้

ของเราตอน 3 เดือนแทบดูไม่ออกเลยจ้า มาเริ่มดูออกตอน 6 เดือน ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน 7 เดือนแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ แล้วเราเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ยิ่งดูไม่ค่อยออกเลย 😂😅

บ้านนี้3เดือนก็ยังไม่ออกค่ะแม่ท้องพึ่งออกตอน6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว ไมาต้องกังวลค่ะถ้าท้องไม่ออกน่าจะหน้าท้องบาง 🥰

รูปนี้ตอนท้องได้3เดือนกว่าค่ะตอนนี้ท้องได้4จะเข้า5เดือนแล้วค่ะท้องใหญ่มากอึดอัดมากค่ะหายใจก็ลำบาก

เราตอน3เดือนยังเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มอยู่เลยค่ะ เป็นแค่พุงหมาน้อยนิดเดียว มาเริ่มท้องโตตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องจะออกช่วง6เดือนค่ะแม่ในช่วงท้องไตรมาสแรกๆจะเหมือนคนไม่ท้องแหละค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องแรกจะออกช่วง5-6เดือนค่ะของเราก้เป็น ถ้าน้ำหนักตัวน้อยตามเกณฑ์ก้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกชัดเจนตอน5เกือบ6เดือนค่ะ อยู่ดีๆก็ยื่นออกมาเรื่อยๆเลยค่ะแม่😁

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะตอนสามเดือน ตอนนี้จะห้าเดือนเริ่มออกแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ