ขอดูท้องตอน3เดือน

ท้องจะ3เดือนเเล้วเเต่ท้องยังไม่ออกเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง3เดือนเหมือนคนปกติเลยค่ะ จะดูเห็นอยู่ที่5เดือนแม่ไม่ต้องตกใจน่ะ

3เดือน2วันค่ะไม่รู้ว่าท้องเล็กไปมั้ยอาจจะเพราะเเพ้ท้องกินไรไม่ได้ด้วย

3เดือนท้องยังไม่ออกก็ปกตินะ ท้องเราพึ่งจะมาออกตอน5เดือนเองค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาออกตอน6-7เดือนจ้า ตอน3เดือนดูไม่ออกเลยว่าท้อง🥰

ของเขาใหญ่มากค่ะ ไม่แพ้เลย นน.ขึ้น 5โล ท้องใหญ่มาก แอบเศร้า

4เดือนจ้าา เหมือนคนไม่ท้องปัจจุบันคลอดแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2ชั้นด้วย

ตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วป่องออกมานิดนึง😂

ปกติค่ะแม่ เรา 4 เดือนกว่าละ ก็ยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ ออกตอนจะ 4 เดือนค่ะ แต่ยังเล็กอยู่

ของเราท้องเเรกเหมือนกันค่ะออกตอน5เดือน