ใจร้อนเป็นไฟเลยค่ะแฟนนอกใจ

ท้องจะ3เดือนเราย้ายมาอยู่กับแม่ที่ตจว.ให้เขาหาเงินที่กรุงเทพสรุปพึ่งมาได้1อาทิตย์เจอเขาคุยกับผู้หญิงในเกมส์จุกมากสงสารลูกยังไม่ได้คุยติดต่อไม่ได้เนื่องจากเขาไม่มีโทรศัพท์เขาใช้ของย่า ตั้งแต่มาก็แทบจะไม่ได้ติดต่อกันเลยตอนนี้เครียดมากร้องไห้หนักมากเหนื่อยมากๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าเค้าคิดว่าสิ่งที่เค้านอกใจ มันดีก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ เราต้องทำตัวเองให้มีความสุข ทำให้เค้าเสียดายเราค่ะ ในขณะที่เราเคลียด เราเสียใจ เราใจร้อนอยากคุยกับเค้าเค้าอาจจะมความสุขอยู่ก็ได้นะค่ะคุณแม่ แต่ตอนนี้แม่ต้องใจเยนๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ