อยากทราบมากคะ

ท้องจะ24 สัปดาห์แล้ว แต่กินชาไทย ชานม แล้วโออิชิ เป๊ปซี่ บ่อยมาก จะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยคะ 🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เรากินชา กับโกโก้ แต่ไม่ใช่น้ำตาล น้ำอัดลมไม่กินเลยกลัวเบาหวาน ชากินไม่แยะไม่เป็นไรแต่แม่ต้องกินน้ำให้แยะ เพราะชาทำให้ฉี่บ่อย

กินได้ค่ะแม่ แต่น้ำแป๊บซี่ อันนี้แม่ต้องงดไปก่อนนะค่ะ เพราะในน้ำอัดลมมีกรดเยอะค่ะแม่

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินทุกวัน กินพอหายอยากค่ะแม่

ไม่เป็นอะไร ตอนเราท้องก้อกินเหมือนกัน

กินได้ค่ะ ระวังแค่เรื่องน้ำตาลแต่นั้น