ชุดคลุมท้อง

ท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่มีชุดคลุมท้องเลย มีแม่ๆบ้านไหนสนใจจะบริจาคให้บ้างไหมคะ.

1 ตอบกลับ

เอาจิงๆก็ไม่ได้ใช้เหมือนกันคะเพราะอยุ่แต่บ้าน กางเกงบอลกับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆใส่ทุกวันอีกไม่กี่วันก็ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันคะ​ 😁😁