ชุดคลุมท้อง

อยากถามแม่ๆว่าใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

18 ตอบกลับ

พอรู้ว่าท้องตอน 5สัปดาห์ ก็เลิกใส่กางเกงยีนเลยค่ะ เปลี่ยนมาเป็นยีนคนท้องที่มียางยืด ส่วนชุดคลุมท้อง เราเน้นใส่เป็นชุดเดรสชุดกระโปรงค่ะ คือหาซื้อที่หลวมๆช่วงท้องสะโพสหน้าอก ตามร้านทั่วไป ไม่ได้ซื้อแบบชุดคนท้องโดยตรง

6เดือนค่ะ ท้องแรก ท้องเลยยังไม่ค่อยออก แถมใส่กางเกงตอนช่วง6เดือนแล้วเริ่มอึดอัดไม่สบายตัวเลยเพิ่งมาใส่ชุดคลุมท้องจ้า

8w ก็ใส่เลยค่ะ เพราะอึดอัด เน้นใส่เป็นเดรสกว้างๆไม่รัด ไม่ได้ใส่กางเกงอีกเลย

ใส่ตอนท้องเริ่มออกค่ะ บ้านนี้ออกใว2เดือนก็ออกค่ะ ท้อง2ค้ะแม่

5y ago

ไหญ่จริงๆค่ะแม่บ้านอื่น5-6เดือนถึงจะออก บ้านนี้เสื้อผ้ากางเกงปกติใส่ใม่ได้เรยค้ะ

ท้องแรกใส่ตอน4เดือนค่ะ ท้องสองน่าจะใส่ก่อน

8 เดือนแล้วยังไม่เคยใส่เลยค่ะ. ใส่แต่กางเกง

บ้านนี้ก็ใส่ตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใส่เดรสตั้งแต่5เดือนค่ะ

2เดือนใส่เลยคะ เห่อไปนิสสสส

บ้านนี้เริ่มใส่ตอน 4 เดือนค่ะ