ท้องผูก ทำยังไงดีคะ

ท้องครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ รุ้สึกท้องอืด ท้องผูกอึดอัดไปหมดเลยค่ะ โยเกิร์ต ผัก ผลไม้ก็ทานก็ไม่ได้ผลเลย ทานพวกไฟเบอร์ช่วยถ่ายได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำลองน้ำพรุนก่อนค่ะ

น้ำมะขามเปียก พุ่งแน่5555

2y ago

ไม่อันตรายค่ะ ไม่งั้นก็กินมะขามคุกน้ำตาลก็ได้ค่ะ