ปวดท้อง

ท้องครบ36สัปดาห์แล้วค้ะปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาเลยค่ะจะอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เห็นหมอบอกว่าต้องทน 37 สัปดาห์ขึ้นไปถึงไม่มีอันตรายนะคะแต่ถ้าปวดท้องเฉยๆอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว

ถ้าคลอดก่อน 37วี้ค ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ

ปวดเตือนจ้า