ท้องครบ 40 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

ทองครบ 40 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

เกินกำหนดได้ถึง 42 สัปดาห์ค่ะ หลังจากนี้รกจะเริ่มเสื่อม ทำให้อาหารและออกซิเจนส่งไปหาน้องได้ไม่เพียงพอ เดี๋ยวคุณหมอคงเร่งคลอดให้ค่ะ