อายุของคุณแม่

ท้องคนแรกอายุเท่าไหร่กันคะแม่ๆ บ้านนี้คนแรก แม่อายุ17ปีจะย่างเข้า18ปีคะ แฮร่ๆ คุณแม่วัยใสจ้าาาา ไม่เคยกลัวนะคะว่าจะมีคนล้อคนด่าคนนินทา มีปากก็พูดไปคะ ไม่เหนื่ิยก็พูดไปคะ ลูกเกิดมาจากความรักของคนสองคน ลูกไม่ผิด ที่จะเกิดมา ผิดที่ตัวเราเองและแฟน ไม่ป้องกันเอง และไม่ต้องมานินทาว่าพ่อแม่ของเราไม่สั่งสอนนะคะ สั่งสอนคะ แต่พลาดแล้วจะให้ทำไง ไม่คิดมากคะ สบายๆ คุณแม่วัยใส แจ๋วๆไปเลยจ้าาาา ??

63 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปแคร์คำคนค่า เราก็ศึกษาหาข้อมูลแล้วก็เลี้ยงลูกเราให้ดีที่สุดจ้า

17ย่าง18เหมือนกันค่ะ พลาดเหมือนกัน แต่เราเลือกที่จะดูแลดีกว่าเอาออกค่ะ

พอเรียนจบมัธยมปลาย ม.6 ก็ท้องตอนอายุ 18 ย่าง 19 จ้า ตอนนี้อายุ23 ลูกชาย4ขวบ

19 ค่ะ พลาดเหมือนกัน แต่แฟน 29 เค้าบอกอยากมีแล้ว ได้มีสมใจเค้าเลยค่ะ 😂

21ย่าง22ค่ะ พลาดไป แต่ไม่คิดจะเอาออก พอรู้ตัวก็รู้สึกรักเขามาก

บ้านนี้แม่17ย่าง18เหมือนกัน พ่อ20ย่าง21 คลอดน้องได้4เดือนละค่ะ

32 ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอายุมากไปหน่อย แต่ไม่เป็นไร สู้ๆค่ะ

บ้านนี้16ย่าง17พลาดเหมือนกันเเต่เลือกที่จะไม่เอาออกค่ะ

บ้านนี16ย้าง17เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยนิดๆๆสู้ๆๆนะคะ😊😊😂

15ย่าง16คะ ตอนนี้ได้35+3วีคเเล้วคะถ้าคลอดน้องก้17พอดีคะ