คุณแม่วัยใส

เราอายุ18​ค่ะ แล้วตอนนี้เพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังท้อง จะทำยังไงดีคะไม่กล้าบอกพ่อแม่ตัวเองเลย จะหาวิธีบอกยังไงดีคะตอนนี้มืดไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุย​เปิดอกกับพ่อแม่เลยค่ะ ดีที่สุด สู้ๆนะ พลาดมาแล้วเราต้องกล้ายอมรับและหาทางออกที่ดีที่สุด