น้ำนมออกก่อนน้องคลอด

ท้องคนแรกน้ำนมออกตั้งแต่7 เดือน ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ยังไม่ถึง 5 เดือนเลยมีน้ำนมออกแล้ว มีใครเป็นไหมคะ แบบนี้ปกติใช่ไหม

6 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะเเม่ เเต่ไม่ควรไปบีบหรีอเคล้นนะคะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นหรือน้ำเกลือเช็ดเอาค่ะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้คนแรกตอน7เดือนคนที่2 4เดือนกว่าๆออกซึมๆค่ะ

เป็นได้ค่ะแม่ อย่าบีบ อย่าปั๊มนะคะ จะทำให้มดลูกมีการบีบตัวค่ะ

มีน้ำนมในช่วงห้องตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

ของเราทำ้อง2ตอนนี้น้ำนมมาตอนท้องได้4เดือนคะ

ปกติค่ะแม่