ท้องโต?

ท้องคนแรกจ้าา 15w+5 ใหญ่เกินไมคะ แถวบ้านเขาว่าเหมือนคนท้อง5เดือน

ท้องโต?
83 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปตรวจดูน่ะค่ะเราก็เคยเป็นท้องแค่3เดือนแต่ท้องใหม่มากเหมือนคนท้อง7-8เดือนลองไปตรวจอันตร้าซาวดีๆพบเนื้องอกก้อนโตเรยแม่ลองไปตรวจดูค่ะเพือความสบายใจ

แฝดไมตอนนี้ยังไม่รุ้เรยจ้าาา😁. แต่ที่ครอบครัวมีกรรมพันธุ์เป็นแฝดจ้าา 👶👶💖 รอรุ่นอยู่ทุกเดือนเรยจ้า💖💖💖

ก็ใหญ่นะคะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 23 week อีก แต่ถ้าแม่มีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะแม่

ท้องใหญ่ท้องแรก จะเป็นแฝดเอาน๊าแม่ บ้านนี้น้องหลบท้องแรก มาซาวเจอว่าแฝดอีกทีตอน 8 เดือน

เราท้อง7เดือนกว่าขนาดท้องเท่ากันเลยค่ะ คาดว่าคุณแม่น่าจะได้แฝดนะคะ ยินดีด้วยนะคะ

ใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้18วีค พุงออกเยอะมากเพราะเปนคนอ้วนดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ใหญ่เท่าบ้านนี้เรยค่ะท้องแรกเหมือนกันเท่าเราตอน 7 เดือนเรย แฝดป่าวค่ะ

ดูใหญ่กว่าอายุครรภ์ 15+5w เรา 23+4w ก็ยังไม่ออกเลยค่ะ แอบกังวลตัวเอง 😅

ใหญ่มากค่ะ ตอนเรา 14w นี่เหมือนไม่ท้องเลย ไม่มีแม้แต่ท้องน้อยๆ 😂

แฝดหรือป่าวคะ คนเดียวไม่น่าใหญ่ขนาดนี้เรา28wยังไม่เท่านี้เลย