ท้องโต?

ท้องคนแรกจ้าา 15w+5 ใหญ่เกินไมคะ แถวบ้านเขาว่าเหมือนคนท้อง5เดือน

ท้องโต?
83 ตอบกลับ

ปกติคนท้องแรกจะไม่ค่อยออกนะคะแม่ พุง แม่ ด้วย รึเปล่า คะ😂

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 5 เดือนท้องเพิ่งออกนิดเดียว

อย่าไปฟังเสียงคนอื่นมากค่ะ ถ้าฟังแล้วทำให้เรานอยด์

ใหญ่มากแม่ บ้านนี้อายุครรภ์เท่านี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ใหญ่มากจริงๆค่ะ ตอนนี้เรา6เดือนละ ท้องเล็กกว่านี้อีก

ใหญ่นะคะ บ้านนี้จะ6เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเลยเเม่

เหมือนเราเลยท้อง3เดือนใหย่เหมือน5เดือนมีแต่คนทัก

เราก็ท้องออกตั้งแต่3เดือน ตอนนี้33wใหญ่มาก ท้องแรก

เเฝดรึป่าวค่ะใหญ่มาก5555​ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

5y ago

น่าจะมั้งคะ ครอบครัวมีกรรมพันแฝดคะ😁

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ท้องใหญ่เกินอายุครรภ์