ท้องคนที่4

ท้องคนที่สี่หมอจะด่าใหม อาการจะปวดตอนคลอดมากใหมตรงท้องน้อย 2.ทำหมันเจ็บใหมค่ะท้องสี่ หน้าจะได้คลอดเอง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง4ค่า ตามหาลูก สรุปได้ชาย4😂 ตอนนี้ฝากคลีนิค คลอดก็จะไปคลอดโรงพยาบาลตามสิทธิแบบทุกท้อง คิดว่าคงไม่ด่าเพราะตามสิทธิรัฐบาลไม่จำกัดจำนวน คลอดเองทุกท้อง ท้องนี้ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็จะคลอดเอง ส่วนตัวคลอดง่ายทุกท้อง

ลูกคนที่สี่แม่และสามีเก่งมากๆเลยค่ะ❤️ ผิดกับบ้านนี้แค่มีลูกคนที่2สามีบ่นด่ายันคลอดเลยค่ะ รู้ว่าท้องจะให้ทำแท้งอีก บาปแท้ ความคิดมัน คิดผิดที่เอามันมาเป็นผัว😅

2. การทำหมัน ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดคะ ถ้าท้องนี้คุณแม่คลอดได้เอง แล้วอยากทำหมัน คุณหมอจะให้ทำหลังคลอดคะ ฉีดยาให้หลับทางเส้นเลือด แผลไม่ใหญ่มาก ทำแปปเดียวเสร็จคะ

1. ถ้า 3 ท้องที่ผ่านมา เป็นท้องที่คลอด หมอไม่ว่าหรอกคะ อาการปวดท้องคลอดก็จะเหมือนๆกับทุกครั้ง แต่ว่าอาจจะคลอดง่ายกว่า เพราะเคยผ่านการคลอดธรรมชาติมาแล้ว

แต่ถ้าต้องผ่าคลอด คุณแม่จะโดนบล็อกหลัง หรือดมยาสลบ พอคลอดเสร็จคุณหมอก็จะทำหมันให้เลยคะ **ขึ้นอยู่กับ รพ.ที่คุณแม่เข้ารับการดูแลด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

อู้วหูว