#อารมณ์คนท้อง

ท้องคนที่สองค่ะ เหม็นสามีมาก อย่าได้ขยับตัวคะกลิ่นนี้โชยมาเลย สงสัยน้องจะเป็นผู้ชาย

28 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ แต่เหม็นผู้ชายแก่ อยู่ไกล้กับผู้ชายมีอายุมากไม่ค่อยได้มีอ้วกตลอดเลยค่ะพอไปตรวจหมอบอกคุณได้ลูกชาย ตกใจอย่างแรงเพราะที่บ้านมีแต่หลานสาวและลูกคนแรกก็เป็นลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ เราก้อท้องสองได้ลูกชายค่ะ ไม่เคยเหม็น ไม่เคยเบื่อ แถมรักและห่วงใยพ่อของลูกมากขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เหม็นค่ะ ช่วงแพ้ท้องแรกๆตอนนี้เริ่มดีขึ้น เปลี่ยนจากเหม็นมาติดแทนค่ะอยากอยู่ใกล้ๆตลอดเลยค่ะ

บ้านนี่ก้อเหม็นคะ เบื่อด้วย ได้ ผช แต่สำหรับส่วนตัวเเร้วคิดว่าอาการไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศน้องนะคะ

เราได้ผู้หญิงเวลาสามีเข้าใกล้ก้อหงุดหงิดไม่อบากให้มาใกล้หรือมากอดแอบกังวลกลัวลูกจะเปนทอม555

ลูกสาวค่ะ​ แต่เหม็นสามีมากเช่นกัน​ แปลกมาก​ ยังกะคนไม่อาบน้ำพอคลอดก็หาย​ 😂

บ้านนี้เบื่อสามี ใม่ค่อยอยากให้ยุวใกล้ ใม่อยากเหนหน้า แม่ท้องลูกสาวค้ะ

บ้านนี้ก็เหม็นสามีคะ เบื่อมากๆแพ้ท้องหนักมาก แต่ได้สาวน้อยสะงั้น😅

แม่บ้านนี้ไม่เบื่อไม่เหม็นอยากกอดอยากให้อยู่ใกล้ตลอดเวลาค่ะ

อันนี้​ร้องให้ตลอดคะ​ เพราะ​ทำอะไร​ก็ผิดตลอดในสายตาสามี​