#อารมณ์คนท้อง

ท้องคนที่สองค่ะ เหม็นสามีมาก อย่าได้ขยับตัวคะกลิ่นนี้โชยมาเลย สงสัยน้องจะเป็นผู้ชาย

28 ตอบกลับ

บ้่นนี้หอมสามีมากค่ะ อยากกอด อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😊

คงไม่เกี่ยวมั้งคะ เราเหม็นแฟนมาก เราก็ได้ผู้หญิงนะ

มาเฉลยนะคะ สรุปได้น้องผู้ชาย ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ 16w

เหม็นเหมือนกัน เหม็นสุดๆ อย่ามาใกล้ฉัน ได้ลูกสาว 55555

เหม็นสามีเช่นกันค่ะ ถึงขั้นนอนแยกกัน ได้ผู้ชายค่า

เกี่ยวหรอคะเหม็นผัวได้ผชไม่เหม็นผัวได้ผญ?55555555ตลก

บ้านนี้หอมแฟนมากค่ะ ทั้งๆที่เป็นกลิ่นเหงือ

บ้านนี้แค่เบื่อไม่ถึงกับเหม็นค่ะได้ลูกชาย

นี่ก็เหม็นกลิ่นสามีค่ะแต่ได้ผู้หญิงนะ

ไม่มีอาการแบบนี้เราก็ได้ลูกชายนะคะ🤣