ทีมต้นเดือนมิถุนา

ท้องคนที่ 3 ค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วยังไม่มีทีท่าจะแตกเลยค่ะ แม่ๆทีมมิถุนาเป็นยังไงกันบ้างคะ ? ( ปกติอายุครรภ์ประมาณนี้แม่คลอดแล้วค่ะ😅😅😅)

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3คลอดตอน39+3 รอดูท้องนี้ท้องที่4จะคลอดตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี่34+4

7มิถุนา​เงียบมากจร้า​ แต่มีท้องแข็งยุบ้าง​ ดิ้นแรงม๊ากกก​🤣

4mo ago

ใช่เลย ดิ้นแรงมาก เหมือนยังสนุกอยู่ในท้แม่

ท้องลูกคนที่3 ตอนนี้ 36+3 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่า😂

4mo ago

ลุ้นไปด้วยกันคะแม่ ว่าจะแตกตอนไหน 😅😅

บ้านนี้37+3ก็ยังเงียบอยู่อยากแตกแล้ว ทีม1มิถุนา

37+3ค่ะเจ็บหน่วงจมิมากเลยค่ะแต่น้องก็ยังเงียบ

4mo ago

เหมือนกันเลยแม่ แต่เงียบกริบ ดิ้นแรงสุดๆ

เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะที่3

36+6 เงียบกริบมีแต่ปวดหลังค่ะ

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะแม่ 36+5

4mo ago

ลุ้นมากค่ะ ลุ้นทุกวันเลยช่วงนี้

6มิถุยนา 36+6 ได้ผ่า27ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่