ท้องแต่ไม่แพ้ท้องมีใครเปนบ้างค่ะ

ท้องคนที่3ค่ะแต่ไม่คอยมีอาการเหมือน2คนแรก

37 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้แพ้หนักมากจนถึง4เดือน

ท้องสามเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ ตอนนี้33วีคแล้ว

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกชายจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องที่2

ดีแล้วค่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ทรมานมาก

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่แพ้เลย.

โชคดีมากคะ ที่ไม่แพ้ท้อง

8เดือนแล้วค่ะไม่แพ้เลย

ปกติคะ ดีแล้วที่ไม่แพ้