สอบถามคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหม

ท้องคนที่2 เป็นจุดดำๆบนหน้าท้อง ละแผ่นหลังเต็มเลย ไม่ได้รู้สึกคันอะไรเลย เกิดจากอะไร หลังคลอดจะหายไหม กังวลมากตอนนี้ แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ คอมเม้นได้นะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงคะ เพราะฮอร์โมน