หนังศีรษะลอก

สอบถามคะ ลูกบ้านไหนหนังศีรษะลอกบ้างคะ เกิดจากอะไร แม่เราบอกว่าไขหัวเยอะเลยลอก เกี่ยวไหมคะ เป็นแผ่นๆหมือนขี้หัวผู้ใหญ่เลยคะ ลูกเรา 2เดือน 27วันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จากประสบการณ์เลี้ยงลูก ทาออยบางๆค้ะ แล้วค่อยๆเช็ดออกให้ลูกค่ะ

ขอบคุณคร่า