ตอนนี้10w3d ท้องออกกันหรือยัง

ท้องของคุณแม่ๆคนไหนออกแล้วบ้าง ใครมีรูปส่งให้ดูหน่อยนะค่ะ ของเราแบนเหมือนไม่ท้องเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บางท่านกว่าท้องจะออก ก็ 20 ขึ้นไปนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ