ไม่รุ้จะทำไงดี

ท้องก่อนแต่ง ท้องยังไม่บอกพ่อกะแม่ ยังไงดีจะเริ่มแบบไหน เราจะบอกท่านยังงัยดี รุ้แหละ มั้ยว่าจะบอกวิธีไหนมันก้ทำร้ายความรุ้สึกท่านทุกทาง อยากระบายนะ คงจะยาว แต่เอาเปนว่า จะทำไงดี จะบอกแบบไหน มันจะลงเอ่ยยังงัย ? ถ้าเราบอกออกไป

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องก่อนแต่ง แต่ก็ตัดสินใจบอกไปตรงๆอาจจะโดนบ่นบ้างแต่แค่ไม่กี่วันหรอกค่ะ ยังไงท่านก็เข้าใจ บอกไปเลยจ้า ดีกว่าปิดไว้ ✌