ไม่รุ้จะทำไงดี

ท้องก่อนแต่ง ท้องยังไม่บอกพ่อกะแม่ ยังไงดีจะเริ่มแบบไหน เราจะบอกท่านยังงัยดี รุ้แหละ มั้ยว่าจะบอกวิธีไหนมันก้ทำร้ายความรุ้สึกท่านทุกทาง อยากระบายนะ คงจะยาว แต่เอาเปนว่า จะทำไงดี จะบอกแบบไหน มันจะลงเอ่ยยังงัย ? ถ้าเราบอกออกไป

20 ตอบกลับ

บอกความจริงเถอะค่ะความจริงท่านอาจยินดีด้วยซ้ำนะคะไม่มีพ่อเเม่คนไหนไม่รักลุกตัวเองหรอกคะเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำ และกำลังใจที่ดีมากๆนะคะ ตอนนี้ แกกำลังโกด รอแกสักพักค่ะ คงจะดีขึ้น ขอบคุณทุกๆคอมเมนมากๆนะคะ

เราก็ท้องก่อนแต่งนะค่ะ บอกพ่อแม่ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ แต่ท่านไม่ว่าอะไร ดีใจด้วยซ้ำจะมีหลาน

บอกตามความจริงค่ะ ถ้าท่านจะด่าจะบ่นก็ต้องฟังเพราะเราทำผิด พ่อกับแม่อยู่ข้างๆเราเสมอสู้ๆนะคะ

นั่นสิ เราได้7 เดือนแล้ว ยังไม่กล้าบอกเลยอ่ะ เพราะท่านไม่ชอบฝ่ายชายมาก เก็บกดที่สุดเลยล่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

นี่ก็เป็นค่ะ ขนาด30แล้ว พ่อแม่ยังช็อคเลยค่ะ เริ่มจากโทรไปบอกก่อน แล้วนัดเจอกันพร้อมแฟน

บอกๆไปเถอะคะท่านไม่อะไรมากหรอกคะอย่างมากก้อแค่ด่าว่าเราแค่นั้นแหล่ะ

บอกไปเถอะคะ อาจจะโดนบ่นบ้าง แต่แค่แปบเดียว เท่านั้นแหล่ะ

ในเมื่อเรื่องเกิดแล้ว น้องมาแล้ว บอกท่านไปตามตรงเถอะค่ะ

บอกท่านไปตรงๆ รีบบอกดีกว่าให้ท่านรู้จากคนอื่น