ท้อง๔เดือนครึ่งอึดอัดมาก

ท้องก็ไม่ได้โตมากเท่าไหร่นะคะ แต่ทำไมมันรู้สึกอึดอัด หายใจไม่ทั่วท้องเลย เวียนหัว คล้ายพะอืดพะอม รู้สึกไม่สบายตัวเลย นึกว่าจะผ่านช่วงแพ้ท้องมาแล้วซ่ะอีก เหนื่อยมาก?

6 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ ตอนแรกเรานึกว่าหนักละพอตัวเองมาเจอใกล้คลอดนี่หนักกว่าเดิมอีกแทบร้องเลยค่ะ 😭😭 อดทนนะคะอีกนิด

5y ago

เตรียมตัวเลยค่ะแม่555555 😂😂

น่าจะเพราะเด็กไปเบียดกระเพาะอาหารด้วยค่ะ เลยทำให้กรดไหลย้อน แล้วก็เบียดปอดเลยหายใจไม่สะดวก

เหมือนกันค่ะ 5เดือนครึ่ง อึดอัดตัวมาก จะนั่งจะนอนไม่สบายตัวเลย หนักท้อง

5y ago

ใช่เลยค่ะ กินเยอะไม่ได้เพราะแน่นท้อง ตอนนอนอึดอัดมากมายค่ะ อดทนเพื่อลูก สู้ๆค่ะ😆

สู้ๆนะคะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

8เดือนครึ่งยังแพ้อยู่เลยค่ะ 555555

5y ago

555สู้ๆคะ เด่วก็ได้เจอหน้ากันแล้ว 😍อยากได้ลูกสาวจังเลย อิอิ

อ่อคะ อึดอัดมากคะ555