ท้องกี่เดือนไม่ควรนอนหงาย

ท้องกี่เดือนถึงไม่ควรนอนหงายค่ะ พอดีติดนอนหงายมาก จะเป็นอะไรมากไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายยันคลอดค่ะ..พยายามตะแคงซ้ายตามคำแนะนำของหมอแต่ก็ไม่ไหวหายใจไม่สะดวก..แต่จริงๆแล้วสามารถนอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่ไม่อึดอัดเพราะไม่มีผลกระทบกับลูก

บ้านนี้ก่อนท้องก็ติดนอนหงายค่ะ พอท้องนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ นอนหงายแล้วหายใจไม่ออกค่ะ ก็เลยต้องนอนตะแคงแทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังนอนหงายได้อยุ่จ้าาแต่เวลาจะหลับจะเน้นนอนตะแคงสลับกันซ้ายขวาจ้า

เราก็ติดนอนหงายค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไรนะคะ คลอดแล้วลูกสมบูรณ์ แข็งแรง ปกติค่ะ

2y ago

พยายามตะแคงแล้ว แต่พอรู้สึกตัวตื่นก็อยู่ท่าหงายตลอดเลยค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกท่าไหนก็ได้ถ้าคุณแม่หลับได้สบายก็ไม่มีปัญหาค่ะ

จริง ๆ นอนได้ค่ะ แต่บางคนจะเกิดภาวะมดลูกลอย เลยแนะนำนอนตะแคงมากกว่า

2y ago

เอาที่นอนสบาย ถ้าซาวนด์แล้วคุณหมอไม่ทักท้วงอะไรก็ปกติค่ะแม่

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะแต่นอนได้ไม่นานก็นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน

เอาที่แม่สบาย แต่แม่บ้านนี้หงายไม่ได้เลยหายใจไม่อิ่ม

พยายามนอนตะแคง แต่ลืมตามาทีไรก็หงายทุกที

ส่วนเรานั้นติดนอนคว่ำค่ะ