ท้องกี่เดือนไม่ควรนอนหงาย

ท้องกี่เดือนถึงไม่ควรนอนหงายค่ะ พอดีติดนอนหงายมาก จะเป็นอะไรมากไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายยันคลอดค่ะ..พยายามตะแคงซ้ายตามคำแนะนำของหมอแต่ก็ไม่ไหวหายใจไม่สะดวก..แต่จริงๆแล้วสามารถนอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่ไม่อึดอัดเพราะไม่มีผลกระทบกับลูก