อยากทราบว่าแม่ไปท้อง3เดือนหมอซาวด์ให้ไหม

ท้องกี่เดือนถึงจะซาวด์ค่ะ

28 ตอบกลับ

ซาวที่คลีนิคเองได้จ้า ของเราไป รพ.รัฐครั้งแรกไม่ซาวเลย

ฝากพิเศษรามาธิบดี อัลตราซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิก ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะแม่

แล้วแต่รพ.ค่ะ เราฝากรพ.รัฐซาวน์ครั่งแรก18วีคค่ะ

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยคะ ฝากที่คลีนิคคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวด์ทุกรอบที่มีนัดตรวจ

คลีนิกซาวค่ะนี้ซาวตอน2เดือนกะ4เดือนค้ะ

ไปฝากที่เอกชน ซาวทุกครั้งที่ไปพบหมอคะ

บ้านนี้ฝากรพ. ซาวครั้งช่วง 4 เดือนค่ะ