น้ำนม

ท้องกี่เดือนค่ะน้ำนมถึงจะมา บ้านนี้ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ค่ะ

39 ตอบกลับ

เรามาตอนประมาณ 34-35 wks ค่ะ ถ้ามาก่อนคลอด อย่าไปกระตุ้นหรือบีบออกนะคะ เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงต่อคลอดก่อนกำหนดได้ หลังคลอดแล้ว พยาบาลจะกระตุ้นให้ลูกดูดอยู่แล้วค่ะ