น้ำนม

แม่ๆคะตอนตั้งครรภ์นี้คือนมเราจะเริ่มสร้างน้ำนมกันตอนไหนหรืิอสร้างน้ำนมแล้วนมเราจะเป็นอย่างไรบ้าง​ #บ้านนี้7เดือนจะ8เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย​ กลัวลูดไม่มีน้ำนมกินหลังคลอด ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วันค่ะ