ตั้งครรภ์

ท้องกี่เดือนคะ ท้องถึงจะโตออก

21 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ เราออกทั้งท้องออกทั้งตัว เดิมก็อ้วนอยู่แล้ว ยิ่งไปกินใหญ่ ตอนนี้3เดือนครึ่ง อย่างกับคนท้อง6เดือน

บ้านนี้ออกตอน4เดือนกว่าจ้า (ร่างกายและสัดส่วนแต่ละคนไม่เหมือนกันเน้อ)

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน 7 เดือนไปแล้วจ้า ท้องสองออกตอน 5 เดือน

ท้องแรกจะออกช้าหน่อยจ้า ของเรา 7 เดือนพึ่งออกเองท้อง

เราท้องแรก..เริ่มออกแบบเห็นชัดตอน5เดือนค่ะ😊

ท้องแรกค่ะ ท้องเพิ่งเริ่มออกตอน 4 เดือนค่ะ

ของเราออกตอน6เดือนค่ะ​ คนเริ่มทัก​ช่วงนี้

นี่ 3 เดือนท้องออกนิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกมักจะออกช่วง5-6 เดือนค่ะ