ท้องคุณแม่ยังไม่ออกเลย

ท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ..😂😂😂 คุณแม่ท้องได้2เดือนเองค่ะ

ท้องคุณแม่ยังไม่ออกเลย
55 ตอบกลับ

ใหญ่เท่าบ้านนี้เกือบ 6 เดือนเลยค่ะ ในรูปตอน 22-23w นะคะ

บ้านนี้22w ยังท้องยังเล็กเหมือนมีแค่พุงอยู่เลยค่ะ

2 เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ที่ออกนั่นพุงมากกว่า

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังเนียนเป็นเด็ก14อยู่เลยจ้า

เราท้องได้5สัปดาห์1วันแล้วค่ะท้องออกประมาณนี้

5เดือนยังเหมือยคนพึ่งกินข้าวอิ่มอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้10วีค1วันยังไม่ออกเลยมีแต่พุง #ท้องสอง

เข้าเดือนที่5แล้วท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ☹️☹️

2 เดือนน้องยังเล็กอยู่ค่ะ ถ้าออกก็ของแม่หมด

2เดือนน้องยังเล็กมากคะ ท้องจะออกช่วง5-6เดือน